subchorionic hemmorhage

sino po naka experience ng subchorionic hemmorhage at 6 weeks going 7 weeks? ano pong nangyari after?

42 Replies

Me too. 6 to 7 weeks ako and kakalabas ko lng ng hospital kase iadvise ako for admission dahil sa subchorionic hemorrhage na mas malaki pa kay baby. Bedrest ako ngayon sa bahay. Same meds tinetake ko. First baby ko kaya sobrang ingat kame. at matagal din kame nagtry ni mister. I pray maging healthy lahat ng pregnancies nten.