subchorionic hemmorhage

sino po naka experience ng subchorionic hemmorhage at 6 weeks going 7 weeks? ano pong nangyari after?

42 Replies

Naexperience ko po yan nong 10weeks ang tummy ko. Nagspotting ako ng very light so inexpect ko ng meron ako subchorionic hemmorhage. Niresetahan ako duphaston ng OB ko at pinag complete bedrest nya ako ng 1month. Tatayo lang kapag maliligo at dudumi. Totoo sinabi ng ob ko na kapag ngbedrest at nagtake ng pampakapit is mawawala din ang bleeding sa loob. now im 32weeks preggy sa super hyper at healthy kong baby boy 😊