TVS

sino po naka experience ng same result ng TVS ko? Im 7weeks old pregnant po. di pa kasi ako nakapa consult sa OB. Thanks po (+) Beginning embryonic pole bradycardic but could still be physiologic for age Normal ovaries with a corpus leteum cysy in the right.

1 Reply

Medyo mahina pa heartbeat ni baby sis. Below 60 yata pag bradycardic, pero possible na too early pa yung age ni baby kaya ganyan. Kasi usually dapat normal heartbeat ni baby is 120-160

4y ago

Is it bad? or any complications po?