Curious check up

Sino po naka experience nagpa check sa private hospital na isang beses lang po kinunan yung timbang at bp!! Ako po kasi tuwing check up ko po. Isang beses lang po ako tinimbang at kinuhanan ng bp! Di po ba dapat every check up tinitimbang tayu at mini monitor yung bp! Btw 5 months na po ako ngayun!Di ko nga alam kung ilan na timbang ko ngayun kung bumaba ba o tumaaas.. Pati yung bp ko!Please respect my post! Thank you

11 Replies

Ako private hospital nagpapa check-up sis pero every check-up ko check ng secretary ng OB ko weight and bp ko (sabi pa ng secretary ng OB ko bumibigat na ako😂) tapos tinitingnan ng OB ko during consultation namin. Sa pagkakaalam ko required yun dapat every check-up eh. Raise your concern to your OB next check-up mo sis.

Nakakapag taka nga momsh na bakit hindi ka na titimbang and na check BP mo. ako kasi every check up ko po. lage ako nag uupdate sa timbang ko. mas ok momsh. paalala mo po pag check up po. para mas mapursige sila gawin yun nararapat. para din po ma monitor mo si baby mo momsh.

Every check up po timbang at bp para mamonitor din kung kailangan nyo mag diet or what. King ganyan po mag req po kayo sa information or dun sa assistant na timbangin kayo before check up kung ayaw chnage ob na po kayo di kayo naalagaan ng maayos

Hi sis. Opo dapat every check up po tlaga very important po yung timbang at bp na mamonitor every check up. Sa next check up nyo remind nyo nlng po or ask nyo kasi usually ang assistant ni OB kmukuha ng timbang at BP

4y ago

Thank you mommy! Sa next visit ko po remind ko po.

Private hospital din ako nagpapacheck up at nanganak before mommy at kada check up naman is kinukuhanan ako ng BP at tinitimbang. Need kasi yun para sa monitoring. Remind mo na lang mommy next check up mo.

Every check up po dapat ung timbang and bp. Hehe ako sinasabi palagi ang sexy ko daw masyado 😅 at si baby lang lumalaki. 😅

Every check up dapat tinitimbang at nabbp ka para namomonitor lahat sayo mommy.😊

Dapat nga plagi ka tinitimbang at bp kaDa check up mo kc private cla eh.

4y ago

Kakaiba,pera2x lang cguro.

Every check up ko po nun tinitimbang and chinecheck po yung Bp ko mommy..

Every visit dapat check ang weight and bp.