Mosvit Elite

Sino po naka experience na nahihilo at nasusuka pag iniinom ang mosvit elite multivitamins+minerals? Is it a normal reaction po or sensitive lang ako? Thank you..

Mosvit Elite
27 Replies

I don't take that vitamins pero I used to take Obimin which looks similar to that. Yun talaga every after ko mag-take, lalo kung di ako makakain agad, nasusuka at nahihilo talaga ako. Try nyo po siguro na sunda din ng meal or at least biscuit after mag-take ng vitamins. Consider din po na baka yung nausea ay dahil lang sa pregnancy and not because of the vits. Much better pa rin to consult your doctor about it kung nahihirapan po talaga kayo, mommy.

so far ok naman po ako sa mosvit elite. namention nyo po sa Ob ninyo yung nararamdaman nyo pag nainom ng mosvit elite? si Ob po kasi binigyan ako ng option pwede po ako mag take ng mosvit elite or mama whiz plus. pero so far mas ok po sa akin ito. ☺️

ako hiyang aki diyan nung una kong take lang medyo di ko type lalo na pag nadighay ako at kasagsagan ng pag lilihi ko suka ako ng suka pero maganda naman ang effect sakin niyan.

same experience sis pero sakin nasusuka lang normal lng daw yun sabi ni oby bali binigyan nya lng ako ng calcium carbonate na vitamins para ma lessen yung ganon feeling.

sakin ok naman sabi kasi ng ob ko mas maganda siya i take pag matutulog kana sa gabi,para di daw malasahan ..😁 try mo sis bago ka matulog dun ka mag take 🙂

me sis s 1st tri pinahnto muna q ni OB dhl grbe lihi q. naghemarate FA muna aq. then ung 2nd tri na d n q ngsusuka mosvite n q. ok n hehe

30 mins after meal ko siya iniinom kask kapag ininom ko siya ng aftermeal agad eh nailuluwa ko lahat ng kinain ko kasama na yung vitamins

yan vitamin na reseta ng OB ko pero hindi naman ako nakaranas ng nahihilo o nasusuka. nakakabara lang minsan sa lalamunan dahil malaki.

Obimin una saakin. Tapos mosvit na. Nasusuka ako sa pareho na yan. Maganda pa namn sayang. ... Kaya pinalitan ng ob ko ng Moriamin.

Ganyan din iniinom ko before mie, so far okay naman make sure lang busog ka before inomin yung vitamins para di ka sikmurain 😅