Hirap s pagtulog

Sino po naka experience n hirap s pagtulog.. 23weeks po aq pregnant.. Hnd nmn mdalas pero my times n hirap aq matulog.. mnsan 6am n gising p dn aq.. Mkatulog man 1hr lng den gngwa q papaantok aq ulit as in putol putol ang tulog q.. Kasi s dlawa qng anak takaw tulog aq.. Kaya naninibago aq this time ? Normal b ung ganun.!? Salamat po s ssagot

8 Replies

34 weeks nako sobrang hirap makatolog sa gabi kahit di ako matutulog ng hapon . minsan inaabot pa ko ng 3-4am bago makatulog . lunch na ko nagigising ..