Patulong nmn po 🥺🥺

Sino po naka encounter ng ganito kay baby? 2 months na po siya.. sa maghapon po naka limang dumi po sya.. Ano po kaya ito? Ano po kaya ang possible na dahilan nito? 🥺🥺 worried na po kasi ako FTM po ako, sana po may sumagot 🥺🥺🥺

Patulong nmn po 🥺🥺
15 Replies

try change milk, low lactose .. pag d parin umok poop nya checkup na.

1y ago

yes po pwede .. pero pag di prin nag ok ung poop nya after uminom ng low lactose, pcheckup mo na po. try mo muna momshie.

pacheck up mo na po agad baka kadehydrate si baby mas delikado po un. .

1y ago

Sige po. May nakapag sabi nmn skn na sawan daw po. Ganon dw tlga mga baby

si LO is only 30 days old he can eat 4onz every 2 hours he pooped 6× a day

1y ago

Gnyan dn po? LO ko is 2months na

rizza naexp nyo rn b yn mi?

breastfed po ba o bottlefed?

1y ago

Hello mi, formula po sya enfamil po 🥺