Medifortan As

Sino po nagtatake ng Medifortan As? Kamusta po ang effects sa inyo?

2 Replies

Medifortan as? Hindi ko pa po nasusubukan. Pero just to make sure, consult po kayo sa doctor niyo. :) Kung gusto niyo po magpalaman, you can read this article po kung ano ang mga DAPAT at HINDI DAPAT kainin habang nagpapasuso: https://ph.theasianparent.com/foods-eat-avoid-breastfeeding

Nagconsult na po ba kayo sa ob niyo?

4y ago

Sa center lang po ako pumunta. Humingi po ako ng reseta ng vitamins na pwede sa breastfeeding mom. Ang goal ko po kasi magpalaman, super payat ko po kasi ulit.