Gestational Diabetes

Sino po nagkaroon ng gestational diabetes? Uminom din po ba kayo ng Metformin and Aspirin? Dami ko po kasing gamot. - Calcium - Heragest - Obimin - Metformin - Aspirin - Heme UP Nagkaroon po ba side effect sa baby? 🥺 #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

9 Replies

wala po akong gestational diabetes mommy pero 36 na ako nung buntis ako kaya binigyan ako nga aspirin. ok naman walang side effects healthy ung baby pglabas. tinanong ko din naman ung ob ko before ako ngtake. safe po

3y ago

thank you mommy