preeclampsia

sino po na preeclampsia dito? pano po kayo gumaling at ilang weeks po bago gumaling?

5 Replies

Na admit po ako.last Saturday until yesterday because of preeclampsia. Highest bp was 160/100. Ngayon nasa 140/80. OB said if bumalik ng 160/100, emergency cs. My baby is only 35 weeks so hopefully makaabot.kahit 37 weeks man lang.

Nagka pre eclampsia ako when I was 8 months preggy. May iniinom akong medicine na pinrescribe ni OB. 38 weeks nainduce ako dahil sa pre eclampsia, nag 160/110 BP ko. Nagnormalize lang BP ko after ko ma CS.

5y ago

Hi mam, ilang weeks po nung na CS kayo? Ako po kasi 34 weeks ngayon ng makita nilang may pre eclampsia ako may pinainom silang gamot sakjn para bumaba bp. Tapos pag 37 weeks na si baby undeego na ko ng CS. Gamon din po ba sainyo?

Normally po pag preeclampsia 6 weeks or more after the delivery.. Make sure to have your regular check up para mamonitor po ubg bp nyo.. Stay safe mamsh

5y ago

No. Pre eclampsia happens during pregnancy not after.

Ako 32weeks preg nung na severe eclamsia. Bp raise to 210/100 unfortunately my son didnt make it. Yr 2017 po iyon. Stillborn at 32weeks.

Ibig po ba sabihin pag pre eclampsia mataas bp?