preeclampsia

Sino na po dito nagka preeclampsia ? Nagka baby pa po ba kayo after? Sana may makatulong sakin. :(

2 Replies

nagka pre-eclampsia ako sa first baby ko, and now im 8 mos preggy. pero ayaw nya ako paanakin sa lying in, mch better daw if sa hosp..iaadvise sayo ni ob na iwas sa mga foods na unhealthy lalo na yung mga foods na matataba and maalat na pwedeng mag cause ng high blood. iwas din sa mga stressful things.. God bless ♥

Yes nagkakababy pa ang may history ng preeclampsia, kaya nga sa next pregnancy nila intatanong ni OB if may history noong unang pagbubuntis niya ng ganyan, para mas maalagaan at aware si OB sa case ni mommy. :)

5y ago

Aw. Thankyousomuch !! I'll do that. Kakayanin ko lahat para kay baby. 😊😊