Team March

nakapag pa ultrasound na ba kau? nakita na gender ng baby nyo?

8 Replies

Ako March din due date ko pero diko pa Alam gender.. baka by next week Po pa ultrasound na ako. Hoping and praying boy Po.

Yes po. March 7 EDD ko. Inultrasound ako nung 19 weeks. Baby boy ❤️

5y ago

ang cute 😍😍😍 kaya nga po next month nalang ako mag pa ultrasound 😁

Aq by next week n q un nga lang congenital anomaly scan na sken

4y ago

jan ba sa congenital anomalyn scan mkkitabnba jan gender ni baby?

Yes po...23 weeks po ako nung 1st ultrasound kopo

Pag 6months sure kita na gender nyan

20wks. yes kita na po. 😊

Baby boy 20 weeks & 2days

What gender gusto mo

5y ago

girl po sis.. hehe first time mom po