team march mommy

sino po mga team march dyan ?? ano po gender ng baby nyo ?? sakin kasi di pa alam ayaw daw pong bumuka ng baby ko .. magkadikit dalawang hita .. ano kaya sa tingin nyo yung gender mommy ?? hehe

team march mommy
25 Replies

Team Feb-March din ako. Sa Nov 22 pa appointment ko sabay na sa CAS para tipid hehe magkano ang CAS sa inyo?

3y ago

tanong ko lang po para saan po ung CAS?

me po March pero dpa alam gender 21 weeks aq ngpa ultrasound pero wala pa gender sabi ng ob q

21 weeks pero bukas pa yung appointment ko for ultrasound sana mkita na gender ni baby.😍

ako din poo march 19 duedate ko nag paultrasound nako pero dipa nag pakita Si baby hhehe

team march here peru hinde pa ako nagpa ultrasound cguro sa December pa ako

Team March din po ako, and nakita agad ang gender ng baby ko. Baby boy po. 😊

sana totoo na girl 🤣 puro pink na yung nabili kong mga gamit

Ilang months po malalaman Ang GENDER NI BABY😊

Ganyan din po ako mommy reschedule ultrasound.

team March po, Boy po gender ng Baby ko 😘