TEAM JUNE

Sino po mga team JUNE mangingitlog dyan? Gawa tayo gc sa messenger! ?

147 Replies

June 20, may bloody show na ako pero wala pa ako nararamdaman na sakit, as of now 3cm palang ako dito sa house nag aantay. Tomorrow is my schedule check up.

June 25, 2020 :) Baby boy, currently at 28 weeks. excited nako! First baby ko to after ng dalawang miscarriage. :) Godbless stin lahat..

Me june 29. If matapos na ang home quarantine na to bgo ako manganak sana makauwi na kmi ng italy..at dun ako manganak... keep safe po godbless

4y ago

June 16 po aku pa add nadin☺☺

https://m.facebook.com/profile.php?id=100003508975584&ref=content_filter Pm niyo ko here momsh, add ko kayo sa gc ❤️

Congratulations in advance! 🤩 Follow me Instagram.com/JaycellePlayda 😊

Me!!! EDD June 30 but placenta previa so baka mapaaga by CS. Add me too!

sabi sa health center june 22 aq pero sa ultrasound ko june 29..hehe

Sept 14 due 4th baby n 7yrs old ung nsundan kya nkakapanibago hays

Sali aq mga momshie...ju e 16 aq..pero no signs of labor...

Complete na ba baby essentials nyo? Saken kulang kulang pa 😢

4y ago

Zhan Ammad Sangkula momshie