#TeamNovember

Sino mga team November dito? gawa tayo ng gc. Comment niyo lang name niyo add ko kayo sa messenger 🥰#1stimemom

102 Replies

nov 14😍 sobrang hirap na makatulog. pag gising mo ang sakit ng balakang at mga tagiliran mo kakalipat ng pwesto dahil sa pangangalay.

3y ago

okay na mi

Hehehe ako po nakalagay sa last ultrasound ko Nov 20 or Nov 25.. haha pero Dec. 9 po yung unang una kong EDD na lumabas..ano po ba susundin.🤣😅

3y ago

ganyan din sakin momsh. Iba iba pero susundin ko yung Edd ko.

nov 17 here! lapit na tayo makaraos mga mamsh. kamusta kayo? naka ml na ba kayo? gusto ko na mag file ng leave lalo na't stress lagi sa work

3y ago

november 30 edd ko

nov, 17 nakakaramdam ako na parang naninigas po ang tummy tapos ska po si baby gagalaw na parang nag aalon, ganun din po ba kayo,?

3y ago

gagawa palang ng gc. Gusto mo ba mag pa add momsh?

saka paano po ba yung paninigas. huhuhu. naninigas yung tyan ko kasi lagi pero bandang itaas naman po

nov. 15 🤗 hirap ng matulog gaya ngayon ... excited dahil sobrang likot ni baby, baby boy😍😍😍

3y ago

yes momsh, pa add po ako...😊

November 12😍🙏nakakaramdam na ng masakit na balakang normal Lang ba Ito?hirap ako minsan mglakad

3y ago

Mag papa add Kaba sa Gc momsh? Name and profile nalang po. 😊

EDD ko mumsh is Dec 8 pero possible mapaaga ng end of Nov. hihi ❤️ congrats!! ❤️

3y ago

same dec due date

Nov 18 EDD po hirap na dn makatulog mga mamsh hoping for safe delivery 😊😇

3y ago

okay na momsh

hi po team November din! Due ko po Nov. 27 pero parang mapapaaga na naman.

3y ago

nung 6 weeks gang 3 months Duphaston at Duvadilan iniinom ko, um-ok naman baby ko, pero nitong nag 7 months tyan ko naninigas minsan Duvadilan lang nireseta sa kin..