Gc for Team june 2023

Mga sis, gawa kaya tayo gc sa messenger mga team june 2023 😁

222 Replies

Sali po ako 🙋🏻‍♀️ meron na po ba gc? Ako nalang po mag search ng name nyo kasi di po searchable fb ko po 😅

pasali naman po ako June din due date ko mga mommies 🥰 you can add me Aleja Nabablit po sa facebook thankies!!

pwede po pa join, Alden Valderoza Tabanera po name ko sa messenger.. thank you po in advance 😊

pasali po mariel bacay po name ang dp kopo ay black and white ang filter mirror shot po

ano fb mo sissy kasi di q alam anung fb profile mo kasi wala naman picture dito salamat

Pwede sumali sis. First time mom here. Ttc for 10years. Fb ko po Jovie Diapolet Mosot

pa join po. first time mom. Jessa Sapico. nka dress po profile na nkaupo. thank you

team june din po ako first time mom . mukha lang minor pero 20 nako HAHAHAHAHAHAH

ito po name ko sa fb Ascella kim blanza ,. naka sakay po sa motor yung profile ko

Pasali ako mga maamsh 🤗 June rin ako Shai Shai name ko sa fb po blonde hair