BEWELL C VITAMINS

Sino po may mga junakis na nagtetake ng Bewell C? Legit ba to mga mi? My LO is turning 2

12 Replies

yan na po vitamins ng anak ko simula nagtake sya nyan bumigat timbang nya kasi lumakas sya kumain. dati halos ayaw kumain dede lang lagi. jan lang sya nahiyang unlike sa mga vitamins nya before hindi sya maganda noon.

Depende siguro kung san hiyang si baby, nag try ako nyan kay baby pero walang effect. She's now taking celine plus and cherifer imuno max. Tumaba at lumaki sya. Di na rin sakitin. Medyo pricey but worth it.

yes Jan lumakas kumain anak ko he's 3 yrs old tumaba sya Jan sa vat nayan tuwing umaga kahit walang kain pinapainom ko sya mas effective

1mo ago

may kasabay na ibang vitamins pa mi or yan lang talaga?

Yan Vitamins Ng anak KO 2 years 9 months Okie sya Hindi madaling ma magkasipon at ubo may zinc kasi

1mo ago

may iba pa po kayong pinapatake na vitamins bukod dyan?

baby ko.. ok naman ung vits. di mgkksipon oh ubo c baby kht lagnat. 1 yr and 5mos

1mo ago

may kasabay na ibang vitamins mi or yan lang?

4 years old and 1 year old,bewell C vitamins nila ☺️

Yes! Legit na legit po basta hiyang ni LO.

it's all coming back to me now

Yes bumilog po jan ang baby ko

pwd sa 1yr old yan mi?