BeWell C Vitamins

Hi, pwede po ba e mix ang BeWell C na vitamins sa milk? Ayaw kc inumn ni baby ng puro. Mas prefer nya kc ung ceelin. TIA ❤️

2 Replies

Nag search ako ng ganyan mi kasi hirap din ako painumin baby ko ng Appebon. Pwede daw ihalo sa milk pero konting milk lang mga 1oz to 2oz lang.

for me, mas okay na magbigay ng meds/ supplements on their own. baka kasi if imix sa milk and magbago ang taste, milk naman ang ayawan