daphne pills

good evening mga momsh ☺ ask po ako about sa pills, nakaskip po ako 1 time sa pag inom ng pills then pagkaumagahan uminom ako ng isa pagka gabi ang isa naman the same day then straight na uminom nako sa exact time , 2 days ang nakalipas nung nakaskip ako nag do kami ng hubby ko na walang proteksyon may possibility ba na buntis ako? worried lang ako kasi hindi pa ako dinadatnan. EBF at daphne pills user po ako salamat sa sasagot

1 Reply

After ba ng pag skip mo uminom ka na ulit regularly?

2mo ago

ako po, regular po ako nag iinom ng pills tapos nung 1 time po akong nalate ng inom tapos mangyari po samin nun pagkatapos po nun, dun na po ako nagtake. 9 months na po akong Daphne user.