HELLO POOOO

SINO PO MGA BUNTIS NAMAY ACID DITO SINABAYAN PA NG PAGLILIHI ANG HIRAP SUKA KA NG SUKA LAHAT KINAIN MO UMAANGAT HAYS ANO KAYA GAMOTDITO

2 Replies

Pa reseta ka Mommy sa Ob mo. Avoid mo rin softdrinks, coffee, chocolates too much eating pwede pa konti konti kain lng, wag hihiga agad after eating po. I hope it helps!

2y ago

thankyou sis acid tlaaga ko ngayon pala suka at parang may nakabara sa lalamunan😔 nakakapang hina

More water and less eat sa nyt🤗