Tictac & Maxx

Pwede po ba na mag candy lang ng mag candy pag suka ng suka? Hirap na hirap na po kasi ako, halos lahat ng kinain ko, sinuka ko na. Ang init na at sakit na ng lalamunan ko.?

23 Replies

Lalong sasakit ang lalamunan mo kc matamis yan. Yan din ang solution ko nung una. Kaso nag grabe ang tonislitis ko kaka candy. Kaya iniwas ko. Ang ginagawa ko ngaun orange. Kung hindi ko kinakain. Ung balat ang inaamoy ko.

Ice chips mommy. Yun nirecommend saken ng OB ko nung first trimester ko kasi suka dun ako ng suka. Bale, magdurog ka ng yelo tapos yun yung kainin mo pag masusuka ka. Good yun para di madehydrate.

Sis try mo butterball na candy. Yun bigay sakin ng ob mula sa 1st baby ko 5 yrs ago then till this 2nd pregnancy ko yan kinakain ko pagnasusuka, sakin effective nman xa. 25-30 pesos lang per pack

Ganyan din po ako now. I'm currently on my tenth week. Naka work from home ako kasi nagsusuka ako lagi, nagprescribed si OB ko sakin ng Plasil. Ask mo din po OB mo.

Sis try mo butterballs na candy... yan advise sakin ng OB ku mula pa sa panganay kong anak till recently lang yan din kinakain ko pagnasusuka ko

Ssakit lng ngipin mo kakacandy ,, at pg sumakit ngipin mo ,, wlang gmot para jn ,, and ang hirap nian ,, kc nrrnasan ko yn ngaun ,

Try mo mag chew ng ice cubes or ice chips. Mas better than candy. Or crackers.

5y ago

Naconsult mo na yung OB mo regarding this? Pati yung panlalmig mo? If not, sabihin mo ito sa kanya and ask for alternatives aside from candy.

Candy din pangmulmol ko e. kasi wala naman kaming ice cube HAHAHAHA

Qng keri mo naman ang kendi cge lang sis .. para nd ka masuka

Bawal daw matamis na candy Sabi ng ob ko prutas n lng po kainin mo