Paglilihi 9 weeks preggy

Mga ilang months po ba bago matapos ang paglilihi sobrang hirap po ng pglilihi ko pati ulo ko parang mabibiyak at d ako makakaen suka ako ng suka .Salaamat po sa mga sasagot . #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

tiis lang sis aqo din noon pag 2nd tremister mawawala na din 14 weeks 2 days na aqo awa ng dios wla na aqo nararamdaman nung first tremister ko ang dami kong pinag daanan lahat maskit pati buto ko katawan ko puson. ngipin ulo as in lahat awan ng dios ok na c baby nalng lagi nmin kinakausap ng hubbu ko pag my maskit skin at pray lang sis magiging ok kana din

2y ago

nako kasarap nmn lihi yan .. ako wala ako gusto pgkaen nasusuka ako pg naamoy ko mga pagkaen ..