32 weeks preggy- mabigat puson

Sino po mga 32 weeks preggy din dito? Mabigat din po b puson nio and masakit from time to time? D ko kc alam kng npwersa lang ba ako or normal lang to.. next check up ko ay sa 25th pa .. wala naman ako discharge na kakaiba #1stimemom

1 Reply

ganyan din ako mi. 32 weeks. naninigas at mabigat ang puson. pinaiinom ako pampakapit at nakaheragest pag bedtime.

2y ago

thanks po observe ko nlng din muna .. hnd naman naninigas sakin aun lang prang mabigat pero d naman tuloy2 n nasakit..