philhealth

sino po kaya nakakaalam dito about sa phillhealt last hulog ko pa 2019 nung nabuntis ako . ngayon need ko ulet gamitin phillhealth ko para sa bago kong pag hahandaan na manganak pano po kaya hulog non since 2019 pako last naka pag hulog ??

1 Reply

Pwede pa naman po habulin at mahulugan yung mga past contributions na kulang nyo. Punta na lang po kayo directly sa philhealth to inquire at diretso bayad na rin kung pwede.