itchy skin?

Sino po katulad ko na nakakaranas ng pangangati ng buong katawan? Sobrang kati kasi ng katawan ko . dami ko na ngang sugat sa katawan dahil sa kakakamot. Ngayong kabuwan ko lang ako nagka ganto . normal lang po ba ito? Ano po dapat Kong gawin para mabawasan ang pangangati ng katawan ko?

39 Replies

Cetaphil gentle cleanser, sis. Dahan Dahan nag subside pangangati ng katawan ko nung ginamit ko siya. Tsaka iwas sa mainit na lugar, nag ti.trigger kc ung itcheness pag mainit.