first born baby boy

sino po kamukha ng first born na baby boy nyo?kayo or si daddy nya..hehe boy kasi baby ko sa tyan..

78 Replies

Si daddy ny most people say sa daddy nagmana..pero yung asawa ko in insist sakin daw talaga nagmana hahahaha

baby ko kamukang kamuka ng daddy nya lahat ng features ng dad nya nakuha nya.

panganay ko boy kmukang kamuka ng daddy nya haha .. 2nd boy din kamuka ko naman☺

Di ko pa rin makita sino kamukha ni baby. Kulay ko lang sure kong nakuha nya. 😂

sana kamuka ko tas baba ng daddy nya kse malakas dugo nmin mahahaba baba hahaha

Firsy baby ko boy din kamukha daddy niya. 2nd ko boy ulit kamukha ko naman.

1 month pa lang si lo. Mukhang tatay nya ang kamukha nya at kakulay. Haha!

nung baby kamukha ng papa,pero nung lumaki,kamukha ko na☺️☺️☺️

Saken Boy rin kamukha ng Daddy niya pero yung mata at pilikmata sakin😊

Mukhang daddy p rin kc lakas ng dugo nya.. Kamukha nya dn 2 girls q..