Philhealth

Sino po may kakilalang philhealth provider may itatanong lang po sana ako . salamat po

1 Reply

yes po?

5y ago

Question lang Last 2015 ngoperation ako ng eptopic pregnancy nagamit ko philhealth ko then ngayong 2019 ggmitin ko ulit for possible normal delivery Nagpacheck ako kahapon ang sabi daw preexisting daw yung philhealth ko di ko daw magagamit depende nalang daw kung papayag yung ob, kasi daw mayayari sila kapag nakita daw na existing eh ang tagal na nun . Ano dapat kong gawin?