Team November Due Date

Sino po jan november yunq due date ?? Ako po nov.08

53 Replies

LMP: Nov 2... UTZ: Nov 7... wala pa ako active labor sign pero 2days na ako nakakaramdam ng cramps sa puson ko I mean unusual cramps sya kasi malakas pero nawawala din

3y ago

mommy sabi nila inom daw pine apple and hilaw na pula ng itlog, ako mamsh 38 wks 5 days na sabi kasi ng ob ko anytime pwede na ako manganak since 1st baby ko kaso naghihilab sya paunti paubti tska waiting ako sa discharge kong blood yun kaso waley pa hehe