Injectable

Sino po injectable gamit as family planning? Ano po effects sa inyo? Pa share naman po thanks.

2 Replies

nung sakin po masakit ang ulo, irritable, delay ng 3 months ang period pag mag memens nako umaabot ng 1 month. -_- kaya tinigil ko na condom nalang yung family planning method namin

4y ago

sabi po nila ganun daw po pero ako po every 3 months nagkakamens ako tapos sobrang tagal bago matapos kaya tinigil ko na po yung depo .. nakakatakot po kasi hehe