Magkano manganak sa Makati Med?

Hello, sino may rough estimate ng normal and CS delivery sa Makati Medical Center? Or any idea? Any experiences? Please share. Thank you. #pleasehelp #mmc #MakatiMedicalCenter#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Reply

Noon parang sbi ng ka office mate ko binayaran nila don 350k. Not sure lang sa details. Sobrang mahal tlga ng private 😅😬

2y ago

350k, normal or CS delivery po? kelan po sya nanganak, this year lang po ba?