Hyperthyroidism and pregnancy

Hello. Sino po may hyperthyroidism and buntis? Almost 16 weeks na po ako preggy. Gusto ko lang malaman kung may same case na mommy sakin and kamusta yung pagbubuntis nyo at si baby nung lumabas? Salamat po sa sasagot. For peace of mind lang. :) #Hyperthyroidism#pleasehelp

1 Reply

need mo pa check up sa endo mommy para ma bigyan ka gamot para sa thyroid mo kasi baka makuha ni baby yon. meron din po ako hyperthyroidism mommy ok naman si baby kaso nung kinuhaan siya dugo para sa TSH FT3 at FT4 mataas daw kaya nahawa ata siya sa thyroid ko late na kasi ako nag gamot

3y ago

yes normal delivery po mommy basta alaga ka naman sa check up kaya mo yan inormal good luck 🥰

Related Articles