LIBRENG LOAD PO

SINO PO GUSTO FREE LOAD JUST RELOG IN YOUR FACEBOOK ACCOUNT TO REGISTER AND HAVE A FREE 100 LOAD TO ALL NETWORK....... JUST CLICK THE LINK BELOW: https://tinyurl.com/y65gxfha

11 Replies

Wag kayo maniwala sa free load na to. Mga hacker ang puta! Makakarma din kayo sa pinaggagagawa nyong mga hayop kayo!!!

Haha you almost got me Gal!! Wala talaga pinapalampas ang mga scammer na yan or mga hacker. Pati ba naman dito..

Please report nung account 😤😤😤 nahack po yung fb ko. Buti narevived nung lip ko 🙄😑😑😏

4y ago

Report report

Hahha ateng pati ba naman dito sa apps nagkakalat ka ng kagagahan mo dito? Hay naku.

kuh muntik ko ap namang i-click, buti nakita ko yung nang comment

Sa ibang lugar na kayo mang scam

Na hack dn fb ko tang ina nato

4y ago

Ha d ako yung hacker bakit sakin kayo galit

Pati ba naman dito hmp

Reported.

Reported!