JOHNSON

Sino po gumagamit ng ganitong sabon para sa NEWBORN ? maganda po ba ito ?

JOHNSON
2 Replies

ok nman po yan kc mild lng po tlaga pero mas better po kung ndi po idadirect ung pag pahid ng soap sa skin ni baby kc super sensitive pa po.. basain nlng po tas kuskos nyo nlng po sa palad nyo bago ke baby

Ako po bar lang gamit ko since newborn wala naman naging problem. 2months nasya

4y ago

Opo kasi triny kolang sya tas sayang naman pinapaubos kona tapos ok Wala Naman problem tipid pa