baby bath

anong johnson po maganda for newborn?

2 Replies

I agree po sa naunang comment, hiyangan rin po kasi yan. Try nyo muna bumili ng pasok sa budget, yung smallest bottle lang pang-test kung ok ba sa inyo ni baby. If not, try again sa ibang brand, again, small bottle lang muna. Kapag ok, saka na bumili ng bulk or larger bottles ☺️ It's the same for diapers or any gamit ni baby, itesting muna bago bumili ng maramihan ☺️

Try niyo po muna iba-ibang brand maam para po makita niyo kung saan mahihiyang si baby.