Sino po may ganitong case like mine? Nasa right conrner ng uterus si baby and there is a possibility of cornual pregnancy as my OB said.

Sino po may ganitong case like mine? Nagpaultrasound ako, 6 weeks si baby sa tummy ko and may heartbeat na 130bpm. Pero monitoring si baby dahil nasa medyo sulok daw siya at muntik pang maging ectopic kung hindi daw bumaba baba si baby sa matres ko. Meron po ba dito na nasa weeks pa lang na findings ni OB na may possibility of cornual pregnancy? Is it possibile po kaya after few weeks bumaba pa medyo si baby para lumayo layo siya dun sa bukana ng fallopian tube? This is my first baby after 8 years of waiting. I am so worried ???

1 Reply

Mag-pray ka lang po Momsh. Walang imposible kay God. Baby ko muntik na mawala sakin. Almost 4months akong uminom ng pampakapit. Ngayon 9months na baby ko.

4y ago

Yes Momsh. And received by faith na ibibigay sya sa inyo ni God 💗