LABOR ???

Sino po may Due date nang April dyan kagaya ko ???Lumabas na sana baby ko nnag makaraos na din ako.

61 Replies

April 8 edd no sign of labor pa dn po pero nagtake nako med para maopen cervix

5y ago

Sakin momshe medyo mataas pa. Nakakakaba and nakakatakot baka maover due. Umiinom na dn ako ng pineapple juice. Sana effective

Ako mamsh, pero still no signs of labor pain ☹️ takot ata sa covid

Apr 21 here.. Gusto ko na manganak, ang hirap nang kumilos..

5y ago

Daliri lang sis.. After nun magbibleed ng konti for 1 day

April din po Goodluck to us mga momshies..

Same here 🙋April 24 ang duedate ko. Good luck mommy 😊💕

April 12 last ie 3cm na ako sana mabilis yung process 🙏😔

May Edd is April 7,2020 , 39weeks & 2days pregnant 5 days to go.

5y ago

Pero sabi ng komadrona sa akin nasa April 7-12 daw ako manganaganak.hope na safe delivery.

Me po..-Due date ko na ngaun pero no sign of labour pa din😭

5y ago

Pa check kana momsh kung open na siya oh hindi pa. Pray lang 🙏🙏

April 5 malapit na..pero dko alam kung ilan cm na..

Ako mommy April 9 excited naren ako sana makaraos na tayo

5y ago

Cs po kayo?