LABOR ???

Sino po may Due date nang April dyan kagaya ko ???Lumabas na sana baby ko nnag makaraos na din ako.

61 Replies

Same here sis 14 due date ko ang hirap n nga hihi

April 1 duedate ko pero di pa din ako nanganganak

April 21, 1cm last check up. Sana makaraos na. ❤️

5y ago

Magkasunod tayo mamsh ako April 22 😊🙏Pero ngayon naninigas na yung tyan ko na sumasakit sakit.

April 18 here 😊 keep safe sa ating lahat mamsh

5y ago

Oo nga ehh same tau sis. Sana makaraos na tau😇

April 8 EDD ko 2-3cm na ako sana makaraos na😊

5y ago

Sabi ni ob pag iba na feeling baka daw bumubukas na, sa ngayon nararamdaman ko na yung extreme backpain and I ask ob kung normal lang yun sabi nya nagsstart nako maglabor so bukas balik ko sa clinic.😊sana manganak nako.

april 9 po ako ang sched ng CS mommy😊

EDD April 7, 2020 no sign of labor...

Team April 😊 Goodluck mommies 💕

April 20 madalas na manigas tummy ko

Me, April 20 sana makaraos naaa :)