Lactose Intolerance and breastfeeding

Good day. Ask ko lang po sino dito ang may LO na lactose intolerance? Right now we are using Enfamil Lactose free. pinastop kasi sya for breastfeeding for 3 days. Pwede pa bang e breastfeed si baby kahit lactose intolerance? #1stimemom #lactoseintolerance

3 Replies

kami po . nung una nestogen low lactose kami . pero i switch to nan infinipro hw . tgnan namin kung hiyang nia wala kasi malaki sa nestgen na low lactose .

Ang lactose naman mommy nakukuha sa cow’s milk. Breastfeeding is the safest milk for babies talaga

nakabalik po kayo breastfeeding?