Im just worried!! Anyone experienced this???

Sino po dto ung hindi po na newborn screening ang baby nila??? Ung baby ko po kasi mag isang buwan na sya hindi pa po sya na isasalang sa newborn screening..wala pa daw po kasing available machine sa pinag anakan kong hospital pang screening nila..ok lang po ba na hindi na ma screening si baby???

1 Reply

try to ask sa RHU niyo po kung pwede doon ma newborn screening si baby. kahit sa hospital na pinagtatrabahoan ko ngayon wala kaming filter card para newborn screening.