Newborn Screening

Ok lang po ba if more than a month old na si baby bago ipa newborn screening? Wala pa po kasi kaming pera☹

1 Reply

kung normal delivery po kayo dapat 24 hours of life. pag cs naman po 48 hours of life..makikita po kc don kung may problem c baby na di nakita during pregnancy at birth.. then kung ngpositive po doon pinapaulit after 1-2weeks old ang baby..ask nyo na lang din po pedia nyo.. anyway dati naman po wala newborn screen but then pag may abnormality ang baby nakikita na lang natin habang growing sila..pag nagnewborn screentest nakikita agad para maagapan or matulangan c baby as early as possible.