Hospital in San Mateo Rizal

Hello mga momsh.. may taga san mateo rizal ba dito? Ask ko lang po san mas mura manganak via CS? Currently sa padre pio ako ngpapacheck up pero gusto ko din sana malaman pa kung magkano kaya sa ibng hospital dto sa san mateo? Salamat po and Godbless everyone😊

1 Reply

basta po kapag private - 50k pataas public - free lang binayad ko Kasi may malasakit center eh.. Taga Rizal din ako sa pasig ako nanganak 3x cs ..