depress

Sino po dto preho kong sobrang depress ,pero pinipilit pong maging malakas pra sa mga anak ? Sobrang hirap ,minsan mapapaiyak ka nlang sa sakit ng nararanasan mo ?

2 Replies

Hi mommy! Kung ano man problems mo pls always pray to God. And if postpartum naman mawawsla din yan normal lang yan sa kapapanganak. Isipin mo na lang nailabas muna si baby at sya magiging inspiration mo sa lahat. God Bless sis.

Postpartum depression po ba mommy, Pray lng ni God always mommy, seek for His Guidance and to give you more strength para maalagaan natin nang tama ang ating baby.