blood donor @fabella

Sino po dto nakapanganak na sa fabella hospital tatanung ko Lang po Kung anu-anu need requirements na kelangan Ng mag dodonate Ng dugo ..? Tia po 😊

1 Reply

Mommy hindi po ako nanganak sa fabella.. Pero halos same lang siguro ng protocol yung blood bank nila.. sa previous hospital na pinag trabahuan ko po.. Tatlong donor po yung kapalit ng isang bag.. And may questionnaire po na sasagutan.. Like kung nakapagdonate po ba from the past 6 months.. May bagong tattoo po ba or ear piercing..kung may sakit po ba sa dugo Atsaka kumpleto po yung tulog😊