Sino po team April po San kayu mangangank ??sa Fabella need daw talaga blood donor problemado Talaga

2 Replies

ang alm ko pag mababa ang dugo need talaga ng blood para incase na bumagsak po ang dugo nyo masasalinan po kayo agad..

team april 🥰 sa center lng po

3y ago

wala po KC doctor sa center namin NASA labas daw lahat bakuna ng mga bata 7 month na Tyan ko pwede kaya mag pa refer nalang sa mother and child nalang manganak wala KC ako kakilala blood donor dalawa lang kmi ng asawa ko dto