worried and paranoid

Sino po dto nag take ng anti biotics for 3 times or more during their pregnancy? kmusta po mga babies nyo? wala po bang naging bad effect kay baby? nag aalala kasi ako kc need ko nnman mag anti biotic. ung una kong take, nung first trimester nagkaubo aq. 2nd take nung 2nd trimester dahil nman sa UTI ko. at ngyon 35weeks na, may ubo at sipon nnmn aq..need q nnmn mag anti biotic. pro natatakot na ko baka makasama na kay baby ko. natatakot aq, nalulungkot kc ang hina hina ng resistensya ko despite sobrang pag iingat ko. tulungan nyo nmn aq mga momsh. palakasin nyo po loob ko at pag pray nyo kmi ni baby. TIA.

1 Reply

Mas matakot ka kung di mo iinumin yan kasi pwede magka infection yang dinadala mo. Sayang lang pera mo nagpacheck up ka pa kung di mo din naman susundin ob mo.