Turning 32wks tomorrow, 1cm

Hi mga mhie. May nakaexperience ba dito na nagkathreatened preterm labor? Nag open kasi cervix ko ng 1cm last Dec 29, 2023. May binigay na gmot sakin insert sa vagina and bed rest ako. Nagpacheckup ako kahapon 1cm parin (Jan 3, 2024) pero ang sabi is open sa labas ng 1cm pero sa loob is hindi tho nung inultrasound ako is short cervix ako. Any experience po? Kabado dahil first time mom

1 Reply

bedrest lng po kayo. at progesterone either intake insert or swero if nasa 34 weeks na kayo at nag progress ang cm nyo tuturukan na kayo ng pangpamature ng lungs ni baby. in my case kasi dilated ako sa loob at polyps sa labas ng cervix kaya bedrest for the rest of my pregnancy nangyari ito 12 weeks preggy ako. bedrest kasi kapag dinugo posible mawala si baby taking progesterone. 31 weeks na ako awa ng dyos.

9mo ago

Yes mi nakabedrest and progesterone ako. Weekly ang check up ko for monitoring. Kaya natin to mommy.