pls pa advise

Sino po dto na may baby na pawisin ang ulo.? Kahit di masyadong mainit.,ang pawis niya ay malamig,salamat

11 Replies

pawisin ang ulo ng babies lalo na Pag nadede kasi may extra effort Yun sakanila sa pagsipsip.. kahit nga tulog minsan pawisin pa din ulo . baby ko ever since pawisin ang ulo kahit natutulog at may aircon... sinawalang bahala ko lang since normal lang naman Yun.. Pero kelan ko lang napag alaman na pwede sign din Yun na may problem sa heart .. nung may narinig na heart murmur si pedia baby ko nung 10mos old bigla lang narinig na dati di napakinggan nung nagkaphlegm sa dibdib si baby ko at need pa nebulization... Pinacheckup namin sa Pedia Cardio at 2dEcho namin to make sure na ok ang puso ni baby ko.. good thing at Physiologic murmurs lang means normal lang at mawawala din mga 7yo si baby... SKL Yun mommy ha d para takutin.. para aware lang tayo mga mommies.. basta may checkup si baby at wala naman sinasabi ang Pedia na naririnig sa puso ng baby.. ok yan..

baby ko din mi, grabe kung pag pawisan ung ulo, hindi ko alm kung dahil ba sobrng kapal ng buhok niya kya pawisin. pero sabi ng obang mga nakatanda ganon daw talaga, pawisin daw talaga ang baby kahit malamig ang panahon.

ganyan din baby ko pawisin ang ulo mana yata sa tatay. pero sabi normal lang naman na pawisin ang ulo ng baby kase dipa ganun kadevelop ang sweat glands nila

kaya Nga eh malamig ang pawis.. malamig nmn ang kwarto namin..,pero xa pinapawisan lalo na ulo..sobrang pawis

Baby ko din pawisin ang ulo, manipis naman ang buhok almost kalbo nga sya pero malamig ang pawis nya.

baby q poh mii pawisin ang ulo at noo tapos.kapag nadede mejo maligamgam ang gatas q

Yup yung pamangkin ko po ganyan,ibig sabihin daw immune sila sa lamig pag ganyan.

napapansin ko lang si baby ko na pawisin ang ulo kapag nag dedede sya

same po ng bby ko kahit na naka aircon n kami magdamag

Samr mii, kita mp nlnh basa na unan hyy