PHOTO THERAPY

sino po dto mga baby nla ngPtherapy smula ng nilabas? Kmusta kulay nya maitim pden ba? Or babalik pb kulay nla?

3 Replies

..5 days old noon c lo ko Nang ngphoto therapy .. Baka yellowish momsh hndi maitim 😅 .. medjo yellowish prin cya gang ngyon pahirapan kc araw dto samin hehe sobrang lamig nman pg umaga .. Kaya minsan ko Lang napapaarawan.. 2months na c lo ko

Maitim?? O madilaw po?? Nung nagphototherapy baby ko nawala pagkadilaw pati yung sa mata. After nun pag d napapaarawan nabalik sa konting yellow ulet. D mapaarawan pag makulimlim o naulan. Pero nawawala den basta mapaarawan ulet

Same po sa kulay.. Sobra po kaseng nangitim baby ko dahil sa ptheray nya..sabi2 wla pdaw po kaseng melanin ang mga balat ng baby kaya super nasunog tlga sya..