Rebond @ 4months

4 months old po si baby pwede na ba mag pa rebond? Mixed feeding po sya.

2 Replies

pwede naman basta di direct latch si baby sayo (maaamoy nya yung rebonded hair kasi alam naman natin na may amoy yan after) and if may paglalagas ng buhok (usually nangyayari 3-4months pp. baka makalbo kaai if biglang nagstart ang paglalagas mo then nagparebond ka. but it is still up to you.

pwede po mi wala nman pong effect ky bby ang hair treatment base on my research,use hair cover lang if medjo mahaba buhok mo baka kasi mapalagay sa bibig niya or sa mata sa ilong, para sfe narin po:)