Sleeping position

3months old baby boy, Going 4months on December 2.. Ask kulang po if ok lng gnyan position ni lo matulog? sarap ng tulog nya ej.

Sleeping position
2 Replies

If your baby po yung kusa na dumadapa at namamanage niya na po ung ulo niya magisa i think ok lang po kasi same kay baby ko pero if kayo po ang nagdadapa saknya and di pa sya nakakadapa medyo delikado po kasi baka di niya maigalaw ang ulo niya to change posisyon pag nahirapan sya huminga ..and 3 months is too early pa rin po.. si babay nagstart mahilig matulog mag dapa ng 5 months kasi fully control niya na katawan niya

3y ago

same po ng baby ko. umiiyak kpag hinarangan ng unan

no po. always put ur baby on his back pag matutulog to prevent SIDS o sudden infant death syndrome. pag tummy time lang po pwede gnyng position